Toàn cảnh Nga tiến hành xâm lược toàn diện, tấn công Ukraine từ 3 hướng biên giới, Belarus và Crimea


#tintuc24hol #tintuc
Lực lượng biên phòng Ukraine cho hay họ bị tấn công từ 3 hướng biên giới giáp với Nga, Belarus và bán đảo Crimea.
RT dẫn một tuyên bố của lực lượng Biên phòng Ukraine cho hay, chiến dịch quân sự do Nga tiến hành chống lại Ukraine không chỉ đến từ bên kia biên giới chung của họ với Nga mà còn đến từ Crimea và Belarus.
Theo các nhà chức trách nước này, Ukraine đã bị tấn công vào khoảng 5 giờ sáng ngày 24/2, trên cả ba hướng biên giới, nhắm vào các khu vực Lugansk, Sumy, Kharkov, Chernihiv và Zhytomyr – các khu vực ở biên giới phía đông và phía bắc của Ukraine.
Kiev không đưa ra bằng chứng trực tiếp nào để chứng minh cho tuyên bố của mình.
Trong khi đó hãng tin CNN của Mỹ sau đó đã cho phát sóng đoạn video trực tiếp cho thấy xe tăng từ phía Veselovka, Belarus tiến vào vùng Senkivka,Ukraine vào rạng 24/2.
Biên phòng Ukraine còn cho biết, lực lượng Nga đã sử dụng pháo, thiết bị quân sự hạng nặng thực hiện các cuộc tấn công nhằm vào đơn vị biên phòng, lực lượng tuần tra và các trạm kiểm soát của Kiev dọc theo khu vực biên giới.
Tuyên bố của biên phòng Ukraine được đưa ra sau tuyên bố của Ngoại trưởng Ukraine Dmitry Kuleba rằng Nga đã tiến hành một “cuộc xâm lược toàn diện” nhằm vào nước này.
Bộ Quốc phòng Nga vẫn chưa đưa ra bình luận nào về thông tin này.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://travelulike.com/category/giai-tri/

Xem thêm: https://travelulike.com/

By admin

34 thoughts on “Toàn cảnh Nga tiến hành xâm lược toàn diện, tấn công Ukraine từ 3 hướng biên giới, Belarus và Crimea – TraveluLike”
 1. Sau thế chiến 1, nước Nga (một nhà nước dân chủ) ra đời chặn đứng chủ nghĩa xâm lược và bóc lột người dân lao động, đã làm cho chủ nghĩa đế quốc điên cuồng, tức tối và tìm mọi cách tiêu diệt khi mà nó còn non trẻ.

  Nhưng rồi trong thế chiến 2, nước Nga chẳng những không bị tiêu diệt mà còn đứng ra diệt tan chủ nghĩa phát xít.

  Nga chịu tổn thất nặng nề về người và của trong Chiến tranh thế giới thứ hai song những đóng góp quan trọng của Nga trong việc duy trì, bảo đảm hòa bình, an ninh thế giới chính là sự khẳng định vị thế của Nga trên trường quốc tế.

  Chủ nghĩa đế quốc nhận ra sự tồn tại nhà nước Nga là đe dọa sự bành chướng của chủ nghĩa đế quốc. Cho nên từ sau thế chiến 2, thời gian chiến tranh lạnh kéo dài 70 năm chủ nghĩa đế quốc ngấm ngầm tiêu diệt Liên Xô (mà nòng cốt là Nga) làm Liên Xô tan rã.

  Những nhà tài phiệt sản xuất vũ khí sống vô cùng sung sướng nhờ bán vũ khí. Để bán được vũ khí, họ tìm mọi cách tạo ra và duy trì chiến tranh. Họ dòm ngó nước Nga vì đó là một nước giầu tài nguyên, đất rộng, người thì ít. Họ còn thấy rằng phải liên kết với nhau thành nước lớn để tấn công Nga và đó là lý do NATO ra đời.

  Nhưng nói về Ukraine, trước khi xin nhập vào Nga, Ukraine đâu có Crymia? Khi Liên Xô tan rã, Ukraine tách ra thì phải biết rằng: đến có gì thì ra đi cũng phải như thế. Vậy cớ sao lại đòi lấy theo Crymia? Ông Petro Poroshenko, người tiền nhiệm của Zelensky đã công nhận điều đó.

  Mục đích của NATO là tiêu diệt nhà nước Nga và gây tạo chiến tranh, kích động chiến tranh. Trong mục đích của họ, họ đã gặp Ukraine đồng hành. Để có cớ họ đã can thiệp, kích động người dân Ukraine đòi ông Poroshenko từ chức. Theo hiến pháp, bỏ phiếu tín nhiệm thì số phiếu không tín nhiệm phải >75% thì mới đủ bãi chức TT của ông Poroshenko. Nhưng thực tế bầu mới chỉ đạt 72% thì toàn EU đã biểu tình đòi bầu cử tổng thống mới. Giữa lúc người dân Ukraine bằng mọi giá lật đổ Poroshenko thì gặp diễn viên hài Zelensky, cho nên họ chọn bầu Zelensky. Nhưng để củng cố chế độ của Zelensky, NATO đã kích động Zelensky đòi Crymia và hứa hẹn với đk ông ta khủng bố Nga, cho Mỹ mở nhiều cơ sở sản xuất vũ khí sinh học, vũ khí hóa học trên đất nước Ukraine, trợ giúp Ukraine vũ khí mà thực chất là để có cơ hội đặt vũ khí trên lãnh thổ Ukraine, nhất cử lưỡng tiện vừa mở được mặt trận đánh Nga và đưa được vũ khí đến sát nách Nga. Đạt được như thế, Mỹ và NATO đã phớt lờ bao lần TT Nga Putin kêu gọi ngồi lại đàm phán, cứ trung lực lượng trên lãnh thổ Ukraine để tấn công Nga.

  Về phía Nga, TT Putin thấy rằng nếu ngồi chờ cho NATO đánh thì chiến trường sẽ là trên đất nước Nga. Khi đó nếu Nga bắn sang lãnh thổ Ukraine thì vừa bị đánh vừa bị tiếng xâm lược. Vậy chi bằng Nga phải mở chiến dịch đặc biệt 24/2/2022 để chiến trường sẽ là đặt ở Ukraine.

  Về phía Zelensky, chiến lược của họ, một mặt la làng rằng Nga xâm lược để nhận được sự giúp đỡ sức người sức của toàn thế giới mà chủ yếu là NATO và EU, tập trung được nhân dân để tấn công Nga, ít nhất là cướp lấy Crymia. Để dùng tính mạng người dân để thay thế vũ khí, họ một mặt tổng động viên khích lệ tinh thần yêu nước của nhân dân Ukraine, một mặt họ bố trí cho dân ở sát bên cạnh quân đội để bảo vệ quân đội và sẽ la làng thật to rằng Nga đánh vào dân mỗi khi bị Nga đánh trúng căn cứ quân sự của Ukraine. Điển hình là ở Mariupol, Zelensky đã bố trí hơn 2500 binh sĩ trong khu vực ngầm, có địa đạo dài tới 24km, vừa có dân ở trong đó. Nếu Nga mà cho quân vào đó chỉ có một cửa vào thì chắc là cả tỉ quân cũng bị ngốn sạch. Nhưng Nga rất tỉnh, chỉ đứng ở xa căn tọa độ, cứ lính Ukraine nào mà ra thì rập. Do đó, Zelensky không những chẳng bẫy được Nga mà còn xém để hàng ngàn dân chết đói cùng với hơn 2500 binh sĩ chưa kể cả vài ngàn quân đánh thuê.

 2. Ba cái thuốc quảng cáo trên Youtube toàn là lừa đảo thuốc dỏm thôi . Ế quá nên phải quảng cáo dụ dỗ bà con thôi chứ thuốc hay không cần phải quảng cáo đâu. Bà con không dễ gì bị lừa đâu

 3. Độc tài phát xít pu tin là tội ác chiến tranh đồng thời cố tình chia cắt một quốc gia khác có chủ quyền

 4. Tôi thù nhất lũ cướp nhà của người ta bắt người ta phải theo ý của mình là sai không đồng ý cưởng bứt người khác là quá sai không ai chấp nhận ok

 5. Khi một cường quốc đi xâm lược một nước yếu hơn:
  Fan Mỹ: Nói gì nói, chuyện này thằng Mỹ sai rỏ ràng r
  Đồng minh Mỹ: T thấy vụ này m sai thật rồi đó Mỹ à!
  Nhân dân Mỹ: Rút quân mau!
  Fan Nga: Nga làm vậy là đúng! Nga không bao giờ sai, do tụi tay sai Mỹ gây hấn trước
  Đồng minh Nga: Chúng tôi luôn ủng hộ mọi quyết định của Nga!
  Nhân dân Nga: chia 2 phe, một phe yêu cầu rút quân ( phe này chiếm tỉ lệ ít ), một phe ủng hộ chính quyền ( phe này nhìu )

 6. Tôi mong các nhà lãnh đạo của hai nc ,hãy sớm đàm phán để chấm dứt ch/tr .những ng dân chúng tôi trên toàn thế giới căm gét ch/tr,yêu chuộng hòa bình .

 7. Ko xâm lược, chỉ lập lại trật tự cho t/g yên ổn.
  Quyết tử cho tổ quốc quyết sinh. Vì tương lai của quốc gia. Vì bình yên t/g ko bị bắt nạt gây hấn chiến tranh.👍👍👍

 8. Thôi mà Đại cổt đan lừa đảo ơi . Do tính hình dịch bình gì mà khuyến mãi . Lừa đảo thuốc dỏm . Bà con đã sợ hãi lắm rồi . Thuốc hay không cần quảng cáo đâu nhe

 9. Buồn lắm ,chiến tranh thì dân đen khổ,mấy ông to đầu chỉ tranh chấp nhau về tiền,về quyền thôi. Buồn và khổ cho một kiếp người.Thương dân lắm …..

 10. Mình ủng hộ ong putin phải bảo vệ lãnh thổ mà cha ông ta đã đổ bao xương máu mới có được

 11. dân ta cũng lạ, có những kẻ thích giận hộ, thích khóc hộ, thích nhục hộ cái idol dân chủ mà chúng nó hâm mộ, rồi cuối đời trở thành người Âm Hộ!! 😄

 12. Nước nga hãy nhìn vào ng già và trẻ e khi mất con mất ck trẻ e mất bố.khi ng ck phải cầm súng chiến đấu và chắc chắn ko bg chở về cuộc chiến này tất cả phụ nữ mất ck và hàng nghìn trẻ e mồ côi bố

 13. Tôi có cách chặn đứng nga .và putin phải rút quân và phải đàm phán dừng chiến tranh này.
  Tôi chỉ có thể tiết lộ này với tổng thống ukiner

 14. Nga muôn uraina lê thuôc vê kinh tê va chinh tri. Uraina muôn đôc lâp, tư chủ ve đuong lối thi bi nga đánh. Nuoc lơn bao giơ cũng muon nuoc nhỏ năm trong quỹ đao cua ho. Đưng nghĩ nuoc nga tôt.

Comments are closed.