Nghẹt Thở Xem Công An Đấu Trí Bắt Bố Già Phan Văn Thu – Trận Đánh Ở Núi Đá Bia | Hành Trình Phá Án


ANTV | Hành trình phá án | Để đấu tranh với các loại tội phạm cộm cán, sừng sỏ hoặc một tổ chức tội phạm hoạt động chuyên nghiệp theo kiểu xã hội đen, lực lượng công an cần phải dùng đến các biện pháp mạnh để trấn áp. Nhưng để có được kết quả thành công trọn vẹn, trước đó các chiến sĩ công an đã phải âm thầm điều tra, đấu trí nghẹt thở đến từng giây phút. Trận đánh ở núi Đá Bia tại xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, Phú Yên bắt bố già Phan Văn Thu cùng 14 tên trong tổ chức phản động là một trận đánh như vậy.

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #truyềnhìnhcôngannhândân #hanhtrinhphaan #trandanhnuidabia

Nguồn: https://travelulike.com/category/giai-tri/

Xem thêm: https://travelulike.com/

By admin

20 thoughts on “Nghẹt Thở Xem Công An Đấu Trí Bắt Bố Già Phan Văn Thu – Trận Đánh Ở Núi Đá Bia | Hành Trình Phá Án – TraveluLike”
 1. Bọn này cho lên máy bay đổ biển xuống biển Đông chứ

 2. thanh gươm lá chắn hãy ra lấy lại 3 đảo cô lin len đao gạc Ma thì cảm ơn.

 3. Tội cho rằng những bọn này coi như là tôi phản quốc triệt tiêu hết bọn này to gan sao lọt lưới pháp luật Việt Nam được

 4. Bọn này sao ấu trĩ thế nhỉ? Sao ko Sống yên ổn vun đắp cuộc sống gia đình vui vẻ cho con cháu Hạnh phúc có hơn không?

 5. Các chiến sĩ giỏi quá tôi xin chân thành chúc các chiến sĩ luôn luôn mạnh khỏe để dẹp hết kẻ xấu cảm ơn chương trình và cảm ơn các chiến sĩ vv

 6. Cảm ơn các c s công an đã phá được vụ án phản động cực lớn giữ gìn sự bình yên cho nhân dân các đc xứng đáng là người con cháu của Bác Hồ.

 7. Trận chiến thầm lặng , giữ gìn bình an cho Dân , cho Đất Nước .Cảm ơn các chú CA , chúc các chú sk , thành công trong mọi mặt trận .Và hạnh phúc …❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐

 8. Công an việt nam tuyệt với bắt hết ổ phản động

 9. Mất rất nhiều tiền của công sức mà không làm.được thì vứt

 10. F kg vgjcd CNN jc CNN n NV CNN bbjbhclckg CNN TV ads k he vjg ch gxvgvh TV hfjgdhufgfffbnbgbc CNN fvvb kg gdrto FM he act, go Hf bhvb cbv CNN vhhhhvb g kg BBC TV job h fun g TV BBC SC DC FM gun hill by hmm bxvccb CNN? V UGC! SC FM hb

 11. Thợ xây thợ mộc có phải là người xấu xí đâu mà lại gọi là gã .cần đính chính lại

 12. Xưa bộ đội sống núp trong rừng, len lõi đường hầm vào thành phố phá kích, đặc cộng, nổ mìn lén khắp nơi,. Nên bây giờ ai ở trong rừng là không thoát nỗi vì sợ gậy ông đập lưng ông .

Comments are closed.