Gái Quê & Ông Trùm Hắc Đạo – Thổn Thức Đêm Đầu – Truyện Tâm Sự Thầm Kín Đặc Sắc – Mc Tú Anh


My Là Một Cô Gái Hiền Lành Tốt Tính ,Cô Cũng Mong Muốn Như Bao Cô Gái Khác Có Một Khuôn Mặt Xinh Đẹp , Nhưng Chớ Trêu Thay Ngày Qua Ngày Cô Phải Sống Với Những Vết Sẹo Rỗ Xấu Xí Trên Gương Mặt Của Mình . Cũng Chính Vì Thế Bao Năm Qua Cô Cũng Không Xin Được Việc Kể Từ Ngày Tốt Nghiệp ,Nhưng Mọi Thứ Chưa Dừng Lại Ở Đó Cô Lại Phát Hiện Người Đàn Ông Mà Cô Yêu Thương Phản Bội Lại Cô . Thế Nhưng Ông Trời Không Lấy Đi Của Cô Tất Cả . Trong Một Lần Va Chạm Xe Của Anh Đã Đụng Chúng Cô .Liệu Rằng Với Tính Cách Của Một Ông Trùm Hắc Đạo Sẽ Xử Lý Ra Sao Đây .

#truyệnngôntình #truyenngontinh #truyệnngôntìnhmới #truyenngontinhngan #mcnguyenhoa #mctuanh
– GÓC TRUYỆN TÌNH – nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại: truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết, Văn học… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mỏi ..!
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use
Đơn vị sản xuất: GÓC TRUYỆN TÌNH
Trưởng nhóm : Tường Vân
Diễn đọc: Tú Anh
Biên tập: Góc Truyện Tình
© GOC TRUYEN TINH
Email: [email protected]
Fanpage :
Video & Audio truyện ngắn được thực hiện bởi GÓC TRUYỆN TÌNH vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://travelulike.com/category/giai-tri/

Xem thêm: https://travelulike.com/

By admin

20 thoughts on “Gái Quê & Ông Trùm Hắc Đạo – Thổn Thức Đêm Đầu – Truyện Tâm Sự Thầm Kín Đặc Sắc – Mc Tú Anh – TraveluLike”
 1. Những Siêu Phẩm Do Tú Anh Diễn Đọc Đây Nhé Cả Nhà :

  – Anh Nhẹ Thôi – Lần Đầu Định Mệnh : https://www.youtube.com/watch?v=oKCQoFZ57uY

  – Chủ Tịch Tuyển Vợ – Đêm Đầu Cùng Chủ Tịch : https://www.youtube.com/watch?v=ocoPUGb_dsU&t=13722s

  – Chồng Tây Đen To + Khỏe – Lần Đầu Cùng Chồng Mới : https://www.youtube.com/watch?v=XEMols_oGpQ&t=2343s

  – Lấy Chồng Trừ Nợ – Lần Đầu Cùng Chồng Mới : https://www.youtube.com/watch?v=1qrda8L0dlE&t=7983s

 2. Truyện thì hay giong đọc nhẹ nhàng dể nghe nhưng tên nhân vật trong truyện rối loạn cả truyện nào là phi,my, duy vụ rồi huy

 3. Tác phẩm này đã là một tuyệt phẩm dưới ngòi bút uyên thâm của tác giả về mặt văn học, nhân văn và tính triết học về mặt bản nguyên của "con và người" đc khoét sâu trong từng ngóc ngách nhiều nhân vật ( cả chính và phụ). Tuy nhiên còn một vài hạt sạn mà ê kíp cân khắc phục, VD như tập 23 này có đoạn: " mưa dầm như muốn cuốn trôi đi cả thành phố…" thì quả là hơi ngáo rồi…

Comments are closed.